คลิปวิดีโอ ตัวอย่างการใช้โปรแกรม Aries | เอรีส ในการสำรวจดาวจรปัจจุบัน ดวงจรตามวัยโค้งสุริยยาตร์ และดวงกำเนิด ของอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ที่ได้เป็นนายกฯ (สำรวจในวันที่ 18 ธ.ค. 2551 ทบทวนที่สำรวจไปแล้วเมื่อ 18 พ.ย. 2551 ในช่วงที่ยังไม่มีวี่แววว่าพรรคพลังประชาชนจะถูกยุบ และสมชาย วงศ์สวัสดิ์ได้สิ้นสถานะการเป็นนายกฯ และอภิสิทธิ์ได้เป็นนายกฯ ในวันที่ 17 ธ.ค. 51)

Uranian Astrology: Review Abhisit Vejjajiva's horoscope on being Prime Minister
 
โหราศาสตร์ยูเรเนียน: ตัวอย่างการใช้โปรแกรม Aries | เอรีส ในการสำรวจดาวจรปัจจุบัน ดวงจรตามวัยโค้งสุริยยาตร์ และดวงกำเนิด ของอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ที่ได้เป็นนายกฯ (สำรวจในวันที่ 18 ธ.ค. 2551 ทบทวนที่สำรวจไปแล้วเมื่อ 18 พ.ย. 2551 ในช่วงที่ยังไม่มีวี่แววว่าพรรคพลังประชาชนจะถูกยุบ และสมชาย วงศ์สวัสดิ์ได้สิ้นสถานะการเป็นนายกฯ และอภิสิทธิ์ได้เป็นนายกฯ ในวันที่ 17 ธ.ค. 51)
 
  คลิกลิงค์ข้างล่างเพื่อดูคลิปวิดีโอ
 
 
 

ติดตามข้อคิดเห็นแบบเกือบจะในเวลาจริง (Realtime) ของผู้เห็นได้ที่ Twitter.com ตามลิงค์นี้

http://twitter.com/uranian 

หากสมัครเป็นสมาชิก Twitter.com แล้วจะได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันแบบเกือบจะทันทีผ่านเวบไซต์  Twitter.com หรือโปรแกรมใช้งานเฉพาะต่าง ๆ นายกฯ อภิสิทธิ์ (http://twitter.com/PM_Abhisit) ก็ทวิตสดกับสิทธิชัย หยุ่น(http://twitter.com/suthichai), อดีตนายกฯ ทักษิณ ก็ทวิตสื่อสารกับประเทศไทย! (http://twitter.com/thaksinlive) ตอบโต้กันแบบแทบจะสด ๆ

 
 
Comments