แกนชุดข้อมูลประจำปี JU.NE.CH ที่ไม่ดีเอาเสียเลย น่าสังเกตการณ์ยิ่ง

แกนที่ขอยกมาตั้งข้อสังเกตนี้ คือแกนที่ตรงกับวันที่ 17 ส.ค. 2552 นี่เองเป็นตัวอย่าง แกนนี้คือระยะที่ทำมุมสัมพันธ์กับดาวชุดกุมกันของ JU, NE, CH รวมถึงฉากกับ AD และ 45 กับ ZE (อ่านลิงค์นี้ประกอบ -> การกุมกันครั้งยิ่งใหญ่ (Great Conjunction) ของพฤหัส กับเนปจูน (และไครอน))

การกุมกันของ JU, NE, CH นี้ไม่เคยมีบันทึกในประวัติโหราศาสตร์ว่าเกี่ยวกับเหตุการณ์อะไรบ้าง จึงไม่มีอดีตให้ยกมาเทียบเคียงได้ เพราะ CH (ไครอน) นั้นเพิ่งจะถูกค้นพบและกำหนดปฏิทินการโคจรได้เมื่อไม่นานมานี้

แกนนี้มีความน่าสนใจที่จะตั้งสมมติฐานหลายประการ เช่น

AD = ZE กำเนิดจากดินหรือโลก อิทธิพลของธรรมชาติคือโลก อาจหมายถึง ไข้หวัดใหญ่ 2009 กาฬโรค โรคระบาดที่เกิดหรือกำเริบขึ้นใหม่ หลังจากผ่านการบ่มเพาะ (Incubation) คือ AD และได้รับเชื้อชีวิตจาก ZE

JU = NE = CH ความเสี่ยง วิกฤติทางการเงินหรือเศรษฐกิจ การแพร่หรือเพิ่มขึ้น (JU) ของเชื้อโรค (NE = ไวรัส แบคทีเรีย การติดเชื้อ ความเจ็บป่วย อ่อนแอ โดยเฉพาะทางน้ำ และอากาศ)

 

YearAxis1

จากการสังเกตการณ์ เห็นว่าเมื่อใดที่อาทิตย์ (SU) เข้าแกนนี้ หรือ SU ประกอบเข้ากับ NE ดาวชุดตามแกนนี้จะส่งอิทธิพลอย่างแรงทีเดียว โดย SU นั้นส่งอิทธิพลแปลว่า วันนี้ ซึ่งอาจยอมรับอิทธิพลของ SU ได้อยู่ในระยะ 2-3 วัน (จนถึง 5 วันสำหรับมุมแรง ๆ)

SU.NE นั้นแปลว่า เครื่องบิน โดยตรงได้ ปีนี้มีเหตุการณ์อุบัติเหตุทางการบินหรืออากาศยานจำนวนมากให้สังเกตการณ์

วันนี้ศาลจะอ่านคำพิพากษาคดีทุจริตกล้ายาง (อ่านลิงค์นี้ประกอบ -> ประเทศไทย 17 ส.ค. (2552) ...เขาว่า Perfect Storm ทั้งเสื้อแดงยื่นฏีกา ทั้งพิพากษาคดีกล้ายาง จะเห็นว่า SU t = SU r ในดวงประเทศไทย) ปรากฏว่าผู้ต้องหา 43 จาก 44 คนมาศาล ขาดไป 1 คน คือ อดิศัย โพธารามิก ซึ่งอ้างว่าป่วย ไปรักษาตัวที่ประเทศอเมริกา ศาลจึงออกหมายจับ เลื่อนกำหนดไป 21 ก.ย 2552 ตามระเบียบ

ภาพถัดไปแสดง SU t = SU r ของ อดิศัย โพธารามิก (โดยใช้เวลาเกิด 12:00 น. เพื่อเป็นเวลากลาง ๆ ของวันนั้น เพราะไม่ทราบเวลาเกิดที่แท้จริง)

YearAxis2

ก็แสดงถึงอิทธิพลของแกนข้อมูลชุดนี้ซึ่งถูกกระตุ้น (Trigger) โดยอาทิตย์จรปัจจุบัน (SU t) เห็นได้ว่า นับเป็นวันสำคัญประจำปีวันหนึ่งสำหรับ อดิศัย โพธารามิก

ระยะนี้ SU t เล็งชุดดาว JU.NE.CH นี้อยู่ ก็จะอยู่ในระยะแสดงผลที่รุนแรงได้หลายวันหน่อย! ก็จึงจะมีเรื่องน่าสนใจให้สังเกตการณ์ได้อีกมาก...

ปล:

วันที่ 17 ส.ค. 2552 หุ้นไทยตก 22 จุด คิดเป็นประมาณ 3.4% (หุ้นดาวโจนส์ 14 ส.ค. 2552 ตก 76 จุด มีปัจจัยเรื่องติดวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รอส่งผลในวันจันทร์ที่ 17 ส.ค. 2552 บวกปัจจัยภายในประเทศ การเคลื่อนไหวทางการเมืองของกลุ่มคนเสื้อแดงเรื่องยื่นฎีกาช่วยทักษิณ ศาลตัดสินคดีสำคัญทางการเมือง)

วันที่ 18 ส.ค. 2552 หุ้นดาวโจนส์ตก 186 จุด ประมาณ 1.8%

Comments