ดวงตัวอย่าง น้องวิว มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009

ข้อมูลประวัติของน้องวิว พงศ์ชนก กันกลับ ซึ่งได้รับตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009 นำมาจากอินเตอร์เน็ต นำมาจากอินเตอร์เน็ต http://www.kroobannok.com/blog/view.php?article_id=20802 ชมภาพสวย ๆ และเพลงเพราะ ๆ จากพี่แจ้กันได้ "...นางฟ้าองค์ใด แปลงกายลงมา..."
 
 
 
ข้อมูลกำเนิดที่ได้ ไม่มีเวลาเกิด (จึงงดใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ MO, MC, AS, VX, EQ) บุคคลที่มีชื่อเสียงในระดับสาธารณชน ก็ต้องไปตั้งแกนที่จุดเมษก่อนว่า "โลก" บอกอะไรเรา
 
 
AR = MA/JU ความสำเร็จในระดับสาธารณะ = VE/PO.PA เจิดจรัส น่ารักอย่างชัดแจ้ง (= ZE สวยบาด โฉบเฉี่ยว)
 
ต่อไปก็ตั้งแกนที่อาทิตย์ (SU) ซึ่งแปลว่า ผู้นี้
 
 
 
SU = JU/PL.CU ความสำเร็จอย่างเหนือชั้นท่ามกลางกลุ่มคน = VE/JU//PL/CU = ZE/PO.PA หน่วยงานจัดประกวดความงาม = UR.NE/VU มีพลังแห่งความหลงใหลในฉับพลัน
 
ต่อไปตั้งแกนที่ SU/JU แปลว่า ความสำเร็จของผู้นี้
 
 
SU/JU = VU ความสำเร็จอย่างแรง = VE/JU ความสำเร็จ/โชคลาภในเรื่องความสวยงาม (= ME ขวัญใจสื่อมวลชน) = SU/ME//VE/JU ความสวยงามทั้งกายและงดงามวาจานำมาซึ่งความสำเร็จ
 
ต่อไปตั้งแกนที่ SU/ME แปลว่า วาจาของผู้นี้ (รวมทั้ง ความคิด ทักษะ ท่าที การแสดงออก ซึ่ง SU กุม ME)
 
 
SU/ME = VE = NE = KR = NO = CH การพูดจา ท่าที การแสดงออก มีความงดงาม น่ารัก ชวนให้หลงใหลอย่างสูง ต่อผู้พบเห็นหรือติดต่อด้วยอย่งมาก
 
ต่อไปตั้งแกนที่ SU/VE แปลว่า ความสวยงามของผู้นี้
 
 
SU/VE = NO = NE ความสวยงามของเธอผู้นี้ชวนให้ผู้ที่ติดต่อด้วยหลงใหล
 
แกน SU, ME, SU/ME, SU/VE เหล่านี้ที่จริงแล้วเกือบจะเป็นหนึ่งเดียวกันหมด หากใช้ระยะวังกะอย่างยืดหยุ่น (มุมทับ เล็ง ฉาก ใช้ 5, มุม 45 ใช้ 2.5 มุม 22.5 ใช้ 1.25) จะได้ว่า SU = ME = VE = NE = UR = NO งามวาจาและท่าทาง ความคิด จริตแสดง ดั่งแกล้งให้...ตะลึงแล
 
สมคำในเพลงที่ว่า "...ครั้งเดียวได้ชม สมัครภิรมย์รักใคร่..." และ "...เห็นเพียงนิดเดียว ให้ซ่านเสียววิญญา..."
 
อย่างเธอนี้...ผมจึงยังอยากจะมี...ชีวิตอยู่ดูโลกนี้...ให้นานอีกสักหน่อย!
Comments