จับ "นก เชิญยิ้ม" ซื้อยาไอซ์เสพแก้เครียดงานหด

ข่าวว่า...
 
พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 (ผบก.น.1) พ.ต.ท.ศุภกฤช เดือนแจ้งรัมย์ รองผู้กำกับ กองบังคับการตำรวจนครบาล 3 ช่วยราชการ กองกำกับการสืบสวนสอบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 1 (กก.สส.บก.น.1) ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุม นายสุรินทร์ หรือต้น สังข์ป้อม อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110/9 ม.4 แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กทม. และ น.ส.วนิดา แสงสุข หรือ"นก เชิญยิ้ม"นักแสดงตลกหญิงชื่อดัง แสดงละครเรื่องบ้านนี้มีรัก ทางโมเดิร์นไนท์ ทีวี อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 365 /652 ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม.พร้อมของกลางยาไอซ์ 2.5 กรัม กัญชาแห้ง 1 ถุง กัญชาผงผสมยาสูบบรรจุในกล่องลูกอม 1 กล่อง กัญชายัดในมวนบุหรี่ 6 มวน และอุปกรณ์การเสพจำนวน 1 รายการ
 
 

ในข่าวมีภาพบัตรประชาชน ทำให้ได้ข้อมูลวันเกิดอย่างที่ไม่ทราบเวลาเกิด นำมาตั้งดวงดู ได้ภาพดาวดังนี้

SA/UR = ZE v = AS r จุดเจ้าชะตา = VX r จุดเจ้าชะตา = MA r = ME r = JU r = CU r = PO r = KR r = BA r = ZE v1 = HA v1 = CH v1 = MC t จุดเจ้าชะตา = VU t = AS t จุดเจ้าชะตา = AP t = MA t = HA t

การสูญเสียเนื่องจากอัคคีภัยอันใหญ่หลวงหรือจากภัยสงคราม การพลัดพรากโดยถูกบังคับที่มีการสูญเสียด้วย (AA: ถูกจับกุม)

 
คุณเชื่อเรื่อง "กรรม" ไม๊ นี่ผมไม่ได้กำลังพูดในเชิงลบถึงใครทั้งสิ้น ผมพูดในทางเทคนิคล้วน ๆ ผมเชื่อ เชื่อมากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งผมลงลึกกับโหราศาสตร์ยูเรเนียนมากขึ้นเท่าใด ผมก็ยิ่งเชื่อมากขึ้น ๆ
 
การเชื่อเรื่อง "กรรม" อาจจะเป็นแค่การปลอบใจเมื่อประสบกับเรื่องร้าย ๆ สำหรับบางคนและสำหรับผมด้วยในบางโอกาส มันเป็นเช่นนั้นเอง ผมไม่ได้แกล้งและไม่อาจปฏิเสธได้ แต่อีกนัยหนึ่งก็คือ ผมเชื่อว่ามันเป็นเช่นนั้นจริง มันมีอยู่ มันเป็นอย่างนั้น คือเป็น "กรรม" ไม่ว่าคุณจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม มันก็จะเป็นเช่นนั้นเอง...เสมอ
 
ลองอ่านตามลิงค์นี้ดูนะ -> สัตว์ทั้งหลายมีกรรมเป็นของตน

ในแง่ของโชคลาภและความสำเร็จ สิ่งที่ให้มาแล้วหรือ "กรรมเก่า" ที่เราถือกันว่าเป็นกรรมดี หรือ "บุญ" ก็คือพฤหัส (JU) คุณอาจตั้งแกนที่พฤหัส (JU) เพื่อจะดูว่าคุณสะสมบูญอะไรมาแล้วบ้างอันจะส่งผลเกื้อหนุนคุณในชาตินี้

และโลกไม่ร้ายเกินไปจนไม่ยอมให้คุณเปลี่ยนแปลงแก้ไขอะไรได้เลยหรอก มี "กรรมใหม่" ที่คุณอาจจะทำเพิ่มได้เองอยู่ด้วย ซึ่งคุณจะต้อง "เจตนา" (Will) ทำมันขึ้นมา ให้คุณตั้งแกนที่ อาทิตย์/พฤหัส (SU/JU) ครึ่งหนึ่งของโครงสร้างนี้คือพฤหัส (JU) คือโชคลาภและความสำเร็จที่เป็นไปเองจากกรรมดีเก่า ที่คุณสะสมและหอบหิ้วมาด้วยจากแกนพฤหัส (JU) แต่อีกครึ่งหนึ่งนั้นคืออาทิตย์ (SU) ก็คือตัวคุณในชาตินี้ ซึ่งเป็นสิทธิ์หรืออิสระของคุณที่จะทำหรือไม่ทำ เพื่อบรรลุความสำเร็จตามที่คุณปรารถนา

โหราศาสตร์ยูเรเนียนได้ให้นัยที่ชี้แนะไว้แล้วตามแกน อาทิตย์/พฤหัส (SU/JU) นั้นว่าคุณควรจะทำอะไรจึงจะประสบความสำเร็จ (รวมถึง...คุณจะทำสำเร็จในเรื่องใดได้ง่ายกว่าเรื่องอื่น) หากมันทำมุมถึงเสาร์ (SA) คุณอาจจะต้องอดทนหรือรอเวลาสักหน่อย หากมันทำมุมถึงฮาเดส (HA) คุณอาจจะต้องอยู่ในสภาพที่จำกัดจำเขีย หรือคุณจะไม่ได้มาด้วยการฟุ้งเฟ้อ หากมันทำมุมถึงหลายดาว นั่นแสดงว่าคุณมีทางเลือกเยอะที่จะสำเร็จ และในขณะเดียวกันก็มีโอกาสสูงที่ดาวดีกับร้ายมันจะหักล้าง ทำให้โชคลาภหรือความสำเร็จนั้นหมดไปได้ง่ายมากหากคุณใช้ชีวิตอย่างไม่เข้าใจหรือตั้งอยู่ในความประมาท!

Comments