อ่านข่าวอ่านดาว: ประเทศไทย ปฏิวัติ ไม่ปฎิวัติ ..จัดไป

(เก็บความจากทวิตเตอร์: http://Twitter.com/Uranian)
 
#urap ลืม Hash Tag นี้ไปเลยแฮะ ...ประเทศไทย..LIVE..คุ้นๆ ไม๊..

#urap เข้ากลางเดือน ก.พ. 15 แล้ว มาดูแนวกราฟจรปัจจุบัน (Transits) กับดวงกำเนิดประเทศไทย (เมืองหลวง..กรุงเทพฯ) สักกะติ๊ดซิ

#urap จากภาพ http://twitpic.com/13bb2t MAt=MOr ปชช.มีเรื่องมาก VTt=BAr การเงินไม่ดี CEt=CUt=VTr แตกแยก-เสียหายในหมู่คณะ
 

#urap POt=HAr ขัดแย้งทางความคิด (ความคิดชั่วร้าย..ปัญญาอ่อน..มานานแล้ว) MEt=MCr=CUr=PLr การเคลื่อนไหวของกลุ่มคนที่คิดเหมือนกัน

#urap NEt=CHt=VEt=SUt ความเปลี่ยนไปของการเมือง URt=VEr ประชาชนตื่นเต้น เห็นอย่างนี้ไม่น่ากัวอย่างที่คิด ..พักครึ่ง..บ่าย ๆ ค่อยกลับมาใหม่

...

#urap ..ต่อจากเมื่อเช้า.. สรุปว่า ก.พ.53 นี้ไม่มีอะไรน่าห่วงใยไปก็ละกัน..ป๊าด อย่าเชื่อกันอย่างนั้น มันจะผิดหลัก กาลามสูตร อันพุทธองค์ทรงสอน

#urap ..เขาห่วงกันว่าจะมี.."ปฏิวัติ"..เพ้งๆๆ ปฏิบัติร้อนๆ จ้า..เรามาเรียนรู้จากอดีตกันดีกว่า.ว่ามันจะพอเป็นไปได้หรือป่าว ว่าแต่ใครล่ะที่อยาก

#urap ..ปฏิวัติ..คราวก่อน..รัฐประหาร..เอาน่า..ครือกัน..ขึ้นกับว่า ผลที่ออกมาจะเป็นอย่างไร..19 ก.ย. 49 ถ้าจำไม่ผิดอ่ะ ใช่ไม๊ฮับ..เสื้อแดง

#urap อ่อ..ลืมประกาศ LIVE LIVE LIVE สด..ไม่งอก..ครับ ดูกราฟปี 49 วันที่เขาโค่น..ท้ากกสินน..ด้วยวิธีพิเศษกันดีกว่า..(อย่าทำอีกนะ)

#urap LIVE ตอนบ่ายๆ ..แก้ง่วง..เสียอย่างเดียว..คนอ่านน้อย..ฮา ดูกราฟๆ ..ดาวจรปัจจุบัน (Transits) กับดวงกำเนิด (Radix) ของกรุงเทพฯ มีดังนี้..

#urap ใช้โปรแกรม Aries เปิดหน้านี้ http://twitpic.com/13deyj ขึ้นมา ป้อน พ.ศ. 2549 กดรีเฟรส เลื่อนแถบวันที่มา 19 ก.ย. ก็พบได้ดังภาพแหละ

#urap อดีตในภาพบอกให้รู้ว่า ก่อน 19 ก.ย. นิดๆ MEt=MAt=MEr ทั้งชุดนี้..อยู่ติดๆ กะ NEr ในระยะเดียวกัน แปลว่า การเคลื่อนไหวที่ซ่อนเร้น

#urap เข้า-ออก 19 ก.ย. ด้วยชุดของ MEt=ZEt=ZEr แปลว่า เคลื่อนหน่วยยิง (ก็ทหารนั่นเอง..แปลสุภาพๆ ก็ว่า เคลื่อนอย่างมีแผน..มีเป้าหมาย)

#urap พร้อมๆ กันนั้น VTt=VUr แปลว่าใช้กำลังล้มล้าง และ SUt=PLt=VEr แปลว่า เปลี่ยนแปลง ปฏิรูป ปฏิวัติ (ล้มล้างแล้วสร้างใหม่) ซึ่งประชาชนชอบ!!

#urap และ SUt=NOt แปลว่า โดยความร่วมมือกัน..นั่นคือภาพดาวในอดีตที่บอกบางอย่างแก่เรา..จากดวงกำเนิดและดาวจรปัจจุบัน (..ไม่รวมโค้งสุริยยาตร์)

#urap กรอกราฟไปข้างหน้า..มาสู่ปี 2553 มองหาลีลาการเคลื่อนพล..ปฏิวัติ..แต่อย่าเชื่อมาก ทุกอย่างมีการพัฒนา การปฏิวัติก็ด้วย..อาจไม่เหมือนเดิม

#urap พวก ME, MA, SU นี่มันดาววงใน (Inner Planet) เอาไว้สับไก (Trigger) เป็น "ลิ้นช้าง" (อ้างนิยายของ วสิษฐ์ เดชกุญชร) ซึ่งก็ต้องมีเชื้อก่อน

#urap ดาวที่จะเป็นดินปืน พลัง อันยิ่งใหญ่ มหาศาลได้ ก็ต้องดาวทิพย์ (Transneptunians) เช่น ZE, VU, KR เป็นต้น ดังที่เรียนรู้จาก 2549 มาแล้ว

#urap เริ่มจาก ZE ซึ่งแปลว่า ยิง ไฟ ปืน พุ่งเป้า มีแผน มีเป้าหมาย ก่อนละกัน..ลากแถบวันที่ไล่สายตาดู ZEr ได้วันที่ 30 มิ.ย. (ประมาณๆ) ดูยุ่งๆ

#urap กราฟมาแร้วว http://twitpic.com/13dhkt ประทานโทษ..ช้าหน่อย เพราะมัวแต่อ้าปากค้างอยู่..และอุทานว่า..ตายฮ่ะ..ทำไมดาวมันพร้อมพรักอย่างนั้น

#urap คราวนี้เหตุการณ์มันยังไม่เกิด ก็ต้องใช้วิชา อนุมาน...คือพยากรณ์อย่างทำให้ดูมีเหตุมีผลละ..ฮา (เย้ยๆ ซีเรียสนะเฟ้ย)

#urap ครือว่า มิ.ย.53 นี่ดูจะต้องยืดเยื้อคร๊าบท่าน..ไล่สเกลจากคอร์ด (เพ่ๆ ไม่ใช่โน้ตดนตรี) ที่เห็นตามเส้นวันที่ละกันนะ จากกลางเดือนก็เดือดดุ

#urap จากกลางปลาย พ.ค. 53 URt=URr แล้วมา CEt=URr เกิดเรื่องไม่คาดฝัน ฉับพลันทัุนใด น่าตกอกตกใจ น่าสะพรึงกลัว (กัวอะยัง ไม่งั้นจะขู่อีกนะ)

#urap ..ตามด้วย CEt=HAt=JUr อับโชค เข้าตาจน เศรษฐกิจแย่ แล้ว CEt=SAt=SUt ในบริเวณใกล้เคียงกัน ย้ำว่าที่ว่าแย่น่ะ แย่จริงๆ เชื่อเถอะ..

#urap แล้ว SUt มาตัด HAt=JUr ตามด้วย CEt=MEt และ MEt=SAt=HAt=JUr ขยับเขยื้อนไม่ออก มีแต่ข่าวร้าย ๆ (อ่านว่า ข่าวร้าย ข่าวร้าย)

#urap VTt=MAr แล้ว MAt=MAr=VTt นัวเนียๆ กระทำการให้เกิดความเสียหาย NEt=BAt ความเสื่อมโชค หรือเศรษฐกิจไม่ดี

#urap ชุดสุดท้ายคือไฮไลท์ของเรื่อง MEt=ME=SUt เคลื่อนไหว มีข่าวแรง ตามด้วย MEt=ZEr=SUt และมี BA อยู่ด้วย อาจแปลได้ว่า เคลื่อนพลยิง (ทหารไง)

#urap มาดูจุดอ่อนของการอนุมานที่ว่าไป..ดู ZE จะมาตัวเดียวโด่เด่ ไม่มี PL, VU ที่แสดงถึงอำนาจ, พลัง มาช่วยด้วย..ถ้าจะหมายว่า ทหารมาปฏิวัติ.No

#urap ดังนั้น ZE ตัวนี้จะไปทาง..การทำอย่างมีเป้าหมาย หรือการบริหาร การจัดการ นั่นเอง..ดาวโชคลาภ เศรษฐกิจ ครือ JU, BA มากันอื้อ และเละตุ้มเปะ

#urap จึงต้องอนุมานใหม่..ว่า เริ่ม พ.ค.หนัก มิ.ย. ต่อ ก.ค. นี้ เศรษฐกิจ การเงิน ของประเทศ น่าจะมีปัญหาใหญ่ รุนแรง (และคำอื่น ๆ ในทำนองนั้น)

#urap จะหาเหตุดาวชี้ปฏิวัติ ดันมาเจอเศรษฐกิจแป้วเอา..ใครไม่เชื่อก็ดีมากเลย..ใครแปลดาวตามอนุมานเป็นอย่างอื่นได้น่าสนใจกว่า (แหงละ) ก็เชิญเน้อ

#urap อุ๊บส์ I could did it again เกือบหลุดตาไป ZEt กอด NOt ตลอดช่วง มิ.ย. - ก.ค. อนุมานว่า พวกคนบริหารจัดการโลก คงประชุมกันยุ่งน่าดู จบฮับ!

Comments